Chelsea bất ngờ giành "pole" vụ Sergio Aguero


Dân Việt Xem bản gốc
Chelsea đang có lợi thế cực lớn trong cuộc đua giành chữ ký của Sergio Aguero vì tiền đạo này muốn được chơi bóng ở Premier League ngay cả khi rời Man City.

Hợp đồng hiện tại của Sergio Aguero với Man City chỉ còn thời hạn đến tháng 6, nhưng đôi bên vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho một cuộc đàm phá gia hạn. Thái độ của Man City là điều khá dễ hiểu vì El Kun đã luống tuổi, liên tục dính chấn thương và không còn đóng góp nhiều cho đội bóng.

Aguero không hài lòng khi liên tục phải ngồi dự bị ở Man City.

Chấn thương đầu gối và Covid-19 khiến Aguero gần như trở thành "người thừa" của Man City ở mùa giải này. Từ đầu mùa, tiền đạo người Argentina mới chỉ có 8 lần ra sân ở Premier League và ghi được vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, Pep Guardiola dường như đã quá quen với việc không có Aguero. Bằng chứng là không ít lần trong mùa giải này, Man City ra sân với đội hình không có tiền đạo.

Dù không còn được Man City trọng dụng nhưng Aguero vẫn được nhiều đội bóng quan tâm, bao gồm Barcelona, PSG và Chelsea. Đẳng cấp của Aguero là không phải bàn cãi khi anh đang là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử của đội chủ sân Etihad.

Theo Daily Mail, Chelsea đang có lợi thế lớn nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Aguero vì tiền đạo này vẫn ưu tiên ở lại Premier League ngay cả khi phải rời Man City. Tiền đạo người Argentina đã quen với cuộc sống ở Anh và anh cũng không muốn gia đình của mình bị xáo trộn.

Trong khi đó, Chelsea cũng dành sự ngưỡng mộ với Aguero từ lâu. Sức mạnh của The Blues dưới thời Tuchel có thể sẽ gia tăng hơn nữa khi có một chân sút kinh nghiệm như Aguero.


Sergio Aguero Chelsea Chấn Thương Bất Ngờ Giành Chữ Ký Chân Sút Kinh Nghiệm Phá Gia Hạn Bị Xáo Trộn Hợp Đồng Sân Etihad Ngưỡng Mộ Man City Tiền Đạo Premier League Lợi Thế Cuộc Đua Liên Tục Đội Bóng Mùa Giải Ra Sân

Tin liên quan