Champions League: Chốt địa điểm đá trận lượt về của Man City


Lao Động Xem bản gốc
UEFA có thông báo mới về trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Man City và Monchengladbach.

Kế hoạch của thầy trò huấn luyện viên Pep Guardiola sẽ phải thay đổi theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA). Theo đó, Manchester City sẽ phải sang Hungary để đá trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Borussia Monchengladbach.

Theo kế hoạch ban đầu, trận đấu vào ngày 16.3 tới sẽ được tổ chức tại sân Etihad, bởi quy định trong việc phòng, chống COVID-19 ở North Rhine-Westphalia khác với bang Saxony, nơi mà RB Leipzig được yêu cầu phải tiếp tục đá trận lượt về với Liverpool tại Budapest. Tuy nhiên, ở Đức lại có những quy định mới trong phòng chống dịch nên M’Glabach cũng sẽ không thể nhập cảnh vào Anh.

Man City và M’Gladbach sẽ lại một lần nữa phải hành quân sang Budapest sau khi đã đá lượt đi vào ngày 24.2. Đội bóng Anh đang dẫn trước 2-0 nhờ các bàn thắng của Bernardo Silva và Gabriel Jesus để có cơ hội lớn giành vé vào tứ kết.

“UEFA chính thức thông báo về việc trận đấu lượt về vòng 16 đội ở UEFA Champions League giữa Man City và Monchengladbach sẽ tổ chức tại Puskas Arena ở Budapest”, thông báo từ UEFA.

“Thời điểm và giờ khởi tranh vẫn giữ nguyên theo lịch. UEFA gửi lời cảm ơn tới Man City và Monchengladbach về sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ của họ, cũng như Liên đoàn bóng đá Hungary đã hỗ trợ và đồng ý tổ chức trận đấu".

Phía Man City cũng đã có phản hồi: “Những thay đổi trong quy định chống dịch tại Đức đồng nghĩa với việc đội khách sẽ không thể tới Anh để đá trận lượt về tại Manchester như kế hoạch ban đầu”.


Man City Champions League Trận Lượt Borussia Monchengladbach Lượt Về Kế Hoạch Ban Đầu Địa Điểm Quy Định Liên Đoàn Bóng Đá Châu Âu Huấn Luyện Viên Uefa Chính Thức Giờ Khởi Tranh Manchester City Ủng Hộ Saxony Thông Báo Tổ Chức Liên Đoàn Bóng Đá Uefa

Tin liên quan