Câu lạc bộ Thanh Hoá tăng cường trợ lý ngoại cho huấn luyện viên Petrovic


Lao Động Xem bản gốc
Từ lời đề nghị của huấn luyện viên Petrovic, trợ lý huấn luyện viên Svetislav Tanasijevic sẽ ra mắt Thanh Hoá trong chuyến làm khách trước Hà Nội ở vòng...

Câu lạc bộ Thanh Hoá đã bổ sung thêm một chuyên gia ngoại trong thành phần ban huấn luyện tại V.League 2021. Người được ông Petrovic lựa chọn là huấn luyện viên Svetislav Tanasijevic người Serbia.

Trước khi chuyển đến Việt Nam, Svetislav Tanasijevic có nhiều năm làm việc ở các đội bóng Châu Phi. Ông từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành câu lạc bộ Berekum Chelsea và sau đó là huấn luyện viên của Ashanti Gold tại giải Ngoại hạng Ghana.

Trợ lý Svetislav Tanasijevic của câu lạc bộ Thanh Hoá. Ảnh: NV

Theo huấn luyện viên Petrovic, Svetislav Tanasijevic là người có chuyên môn toàn diện cả về kỹ, chiến thuật lẫn thể lực. Chính vì thế, đây được xem là sự bổ sung hợp lý ở thời điểm này khi đội bóng xứ Thanh đang từng bước xây dựng nền tảng từ các cầu thủ trẻ bản địa và mang sắc riêng.

Hiện tại trợ lý Svetislav Tanasijevic đã có mặt tại Việt Nam và đang thực hiện cách ly. Theo kế hoạch, chuyên gia này sẽ ra mắt Thanh Hoá trong chuyến làm khách trước Hà Nội trên sân Hàng Đẫy tại vòng 4 V.League 2021.

Ban đầu, người được huấn luyện viên Petrovic đề cử là Alen Tupajic - trợ lý từng đồng hành cùng ông tại V.League 2017. Tuy nhiên, Alen hiện vẫn còn hợp đồng với một đội bóng Tây Á khác nên không thể tái hợp cùng chiến lược gia 74 này.

Câu lạc bộ Thanh Hoá có khởi đầu khá suôn sẻ với 4 điểm sau 3 lượt trận đầu của V.League 2021. Dưới thời tân Chủ tịch Cao Tiến Đoan, đội bóng xứ Thanh đặt mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay.


Huấn Luyện Viên Câu Lạc Bộ Trợ Lý Thanh Hoá Petrovic Đội Bóng Trợ Lý Huấn Luyện Viên Svetislav Tanasijevic Vai Trò Giám Đốc Thanh Đặt Tăng Cường Svetislav Tanasijevic Chuyên Gia Lời Đề Nghị Còn Hợp Đồng Châu Phi Ngoại Hạng Alen Tupajic Tây Á Thời Tân Chủ Tịch Cao Tiến Đoan Ra Mắt

Tin liên quan