Carragher: 'Nếu là Pochettino, tôi sẽ dẫn dắt MU'


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Cựu trung vệ Jamie Carragher cho biết ông sẽ sang làm HLV trưởng của MU nếu là Mauricio Pochettino., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Các cầu thủ PSG.

"Pochettino nên rời khỏi CLB đó. Nếu ông ấy có cơ hội đến Manchester United... tôi sẽ ra đi ngay ngày mai. Nói thực tôi sẽ làm vậy vì 3 ngôi sao kia (Lionel Messi, Kylian Mbappe và Neymar", Carragher nói với CBS Sports.

Ủng hộ quan điểm của Carragher, huyền thoại của Arsenal -Thierry Henry đã thẳng thắn chỉ trích Messi, Mbappe và Neymar vì màn trình diễn nhạt nhòa trước Man City rạng sáng nay.

"Nếu muốn vô địch Champions League, bạn không thể phòng ngự với 7 cầu thủ. Điều này là bất khả thi. Tôi không quan tâm bạn là ai. Cặp hậu vệ cánh bị khai thác vì vậy nó gần như là 3 đánh 1, 3 đánh 2 trên sân. Các đội bóng ở Pháp không thể khai thác điểm yếu của PSG nhưng Man City có thể.

Pochettino không được phép là Pochettino với CLB này. Bằng cách nào mà bạn có thể rút Messi, Mbappe hoặc Neymar ra khỏi sân đây? Vậy nên ông ấy buộc phải bố trí đá Angel Di Maria đá tiền vệ nhưng cậu ấy bị khai thác và không giúp được gì", Henry nêu quan điểm.

Trong khi đó, cựu tiền đạo Michael Owen cho rằng HLV Pochettino có thể thoải mái tạo ra tác động mang dấu ấn của mình hơn nếu chuyển sang dẫn dắt Man United.

Ông nói: "Pochettino đang bị trói tay. Ông ấy không thể loại Neymar, Mbappe và Messi. Dĩ nhiên họ đều là những cầu thủ giỏi nhưng nếu đá như vậy, PSG không thể vô địch Champions League. Tôi cho rằng Pochettino có thể làm nhiều hơn với Man United thay vì PSG. PSG tự chọn lựa đội hình nhưng liệu bạn có thể nhào nặn họ thành một tập thể chiến thắng? Tôi không chắc. Tôi nghĩ ông ấy có thể với Man United".

Trước Man City tại lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League, PSG đã ghi bàn mở tỷ số nhờ công của Mbappe, song rốt cuộc những sơ hở ở hàng thủ đã khiến đại diện nước Pháp thua ngược 1-2 chung cuộc.


Pochettino Carragher Dẫn Dắt Mu Cầu Thủ Champions League Chọn Lựa Đội Hình Tập Thể Chiến Thắng Man City Khai Thác Man United Quan Điểm Vô Địch Doanh Nghiệp Việt Nam Angel Di Maria Màn Trình Diễn Hậu Vệ Cánh Đá Tiền Vệ Mở Tỷ Số Lionel Messi

Tin liên quan