Các ĐTQG Việt Nam có nhà tài trợ di chuyển


Sài Gòn Giải Phóng Xem bản gốc
VFF vừa chính thức công bố nhà tài trợ di chuyển cho các ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới. Qua đó, đơn vị cùng đồng hành là Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways).

Lãnh đạo VFF trao tặng áo đội tuyển cho nhà tài trợ. Ảnh: VFF

Qua đó, hãng hàng không này đồng hành cùng các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam trên tất cả các chặng bay phục vụ thi đấu và tập huấn trong và ngoài nước, giai đoạn 3 năm (2021 – 2024), trên cương vị là Nhà tài trợ vận chuyển. Lễ ký kết hợp đồng đã được tổ chức chiều nay (19-4) tại trụ sở VFF. 

Theo thoả thuận ký kết giữa hai bên, hãng hàng không trên sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, đồng thời xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển. Đặc biệt trong đó, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, đây là bản hợp đồng tài trợ rất có ý nghĩa đối với các Đội tuyển quốc gia, đặc biệt là trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Sự hợp tác này ngoài việc tạo điều kiện thuận lợi về di chuyển cho các ĐTQG tham dự các giải đấu quốc tế chính thức, còn có ý nghĩa mang lại nhiều cơ hội tập huấn hơn cho các đội tuyển trẻ nam, nữ tại các nước có nền bóng đá phát triển của châu lục.

CAO TƯỜNG


Các Đtqg Việt Nam Tài Trợ Di Chuyển Đội Tuyển Ký Kết Bối Cảnh Ảnh Hưởng Bóng Đá Quốc Gia Chính Sách Vff Trần Quốc Tuấn Làm Thủ Tục Lý Quá Khổ Lãnh Đạo Trụ Sở Đại Dịch Hợp Tác Thuận Lợi Quốc Tế Đtqg Covid-19