Bổ nhiệm nhân vật quyền lực mới, Man Utd quyết chiêu mộ Haaland


VTC Xem bản gốc
Manchester United coi Erling Haaland là mục tiêu hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Theo Manchester Evening News, Man Utd sẽ làm tất cả những gì có thể để chiêu mộ Erling Haaland. HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer và John Murtough, Giám đốc bóng đá vừa được bổ nhiệm của Quỷ đỏ, đã thống nhất chọn tiền đạo của Borussia Dortmund làm mục tiêu được ưu tiên số một trong mùa chuyển nhượng tiếp theo.

Đội chủ sân Old Trafford từng cố chiêu mộ Haaland từ Red Bull Salzburg năm 2019. Tuy nhiên, do không đạt thỏa thuận với Mino Raiola, người đại diện của Haaland vốn có quan hệ không mấy tốt đẹp với Quỷ đỏ, thương vụ này không xảy ra. Thay vào đó, tiền đạo người Na Uy chọn Dortmund làm bến đỗ.

Man Utd chọn Haaland làm mục tiêu số 1 trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Nguồn tin của Manchester Evening News cho biết Quỷ đỏ rất tự tin vào khả năng thuyết phục của HLV Solskjaer. Theo đó, mối quan hệ giữa nhà cầm quân người Na Uy và Haaland, vốn là đồng hương và học trò cũ của ông ở CLB Molde, có thể giải quyết được những khúc mắc giữa Man Utd và Mino Raiola.

Trong trường hợp không thể chiêu mộ Haaland, Man Utd sẽ chuyển hướng sang Harry Kane. Tuy nhiên theo Daily Mail, Tottenham chỉ để đội trưởng ra đi nếu nhận đủ 150 triệu Bảng phí chuyển nhượng, con số nằm ngoài khả năng chi trả của Man Utd trong thời kỳ khó khăn vì đại dịch COVID-19. Trong khi đó, Haaland có điều khoản giải phóng hợp đồng chỉ 90 triệu Bảng.

Manchester United vừa có những thay đổi quan trọng về cấu trúc nhân sự trong ban giám đốc và điều này được kỳ vọng sẽ có tác động tích cực đến hoạt động chuyển nhượng. Trong vai trò Giám đốc bóng đá, vị trí chưa từng xuất hiện trước đây ở Man Utd, ông Murtough sẽ phối hợp với HLV Solskjaer phụ trách vấn đề tuyển mộ cầu thủ.


Haaland Mục Tiêu Chiêu Mộ Chuyển Nhượng Khả Năng Thời Kỳ Khó Khăn Giải Phóng Hợp Đồng Cấu Trúc Nhân Sự Tuyển Mộ Cầu Thủ Man Utd Bổ Nhiệm Nhân Vật Quyền Lực Giám Đốc Quỷ Đỏ Tiền Đạo Quan Hệ Hlv Solskjaer Theo Manchester Evening News Đội Trưởng Ra Đi

Tin liên quan