Bình Định nhận thưởng 1 tỉ đồng sau trận thắng Đà Nẵng


Lao Động Xem bản gốc
Đơn vị tài trợ của đội Bình Định đã quyết định thưởng vượt khung, với số tiền lên đến 1 tỉ đồng, sau khi đội có chiến thắng quan trọng trước Đà Nẵng chiều 19.3.

Theo quy chế của đội Bình Định, mỗi trận thắng trên sân nhà, đội sẽ nhận thưởng 500 triệu đồng. Tuy nhiên, sau trận thắng Đà Nẵng 1-0, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hưng Thịnh – đơn vị tài trợ của đội từ giải hạng Nhất đã quyết định thưởng vượt khung 100%, với số tiền lên đến 1 tỉ đồng.

Trận Bình Định – Đà Nẵng đánh dấu cột mốc hơn 12 năm, khán giả đội bóng đất võ mới lại được tận hưởng không khí của V.League. Ngoài ra, đây cũng là trận đấu khai mạc của sân Quy Nhơn ở mùa bóng năm nay, sau khi hoàn tất việc nâng cấp, sữa chữa với kinh phí ước tính 15 tỉ đồng.

Đơn vị tài trợ quyết định thưởng vượt khung cho đội bóng để động viên tinh thần của các cầu thủ, đội bóng Bình Định. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Với những ý nghĩa đó, chiến thắng của Bình Định trước Đà Nẵng thật sự là món quà dành tặng cho người hâm mộ. Hơn 10.000 khán giả đến sân đã được tận hưởng niềm vui trọn vẹn. Với chiến thắng trước Đà Nẵng, Bình Định đã có 7 điểm tại V.League 2021, vươn lên nhóm đầu bảng. Còn Đà Nẵng vẫn có 9 điểm, nhưng nhiều khả năng sẽ đánh mất ngôi đầu bảng.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Đức Thắng rất vui khi Bình Định đã thể hiện được khát khao chiến đấu, biết cách bảo vệ thành quả. Tuy nhiên, ông không hài lòng với khả năng dứt điểm của hàng tiền đạo. “Tôi không hài lòng khi các cầu thủ nóng vội trong dứt điểm, bỏ lỡ nhiều cơ hội, không thể gia tăng cách biệt sau khi đã dẫn bàn dù họ đã thi đấu tích cực, biết cách gây áp lực lên đối phương”.

Đạt kết quả khá tốt từ đầu mùa nhưng huấn luyện viên Đức Thắng nhấn mạnh chưa nghĩ đến những mục tiêu cao hơn. Ông nhấn mạnh: “Bình Định vẫn còn nhiều mảnh ghép cần hoàn thiện. Trước hết chúng tôi phải hoàn thành mục tiêu vào Top 6 sau giai đoạn 1 rồi mới có quyền mộng mơ”.


Bình Định Đà Nẵng Đầu Bảng Mục Tiêu Chủ Tịch Hội Đồng Động Viên Tinh Thần Khát Khao Chiến Đấu Đơn Vị Tài Trợ Chiến Thắng Đội Bóng Huấn Luyện Viên Tận Hưởng Cầu Thủ Khả Năng Dứt Điểm Hàng Tiền Đạo Lên Đối Phương Cần Hoàn Thiện Quyền Mộng Mơ Tập Đoàn

Tin liên quan