Bị rao bán, Ronaldo liền lập hat-trick đưa Juve áp sát AC Milan


Dân Việt Xem bản gốc
Rạng sáng nay, Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ khi ghi 3 bàn thắng giúp Juve đánh bại Cagliari 3-1, qua đó phả hơi nóng vào gáy AC Milan.

Tại vòng 27 Serie A, Juve có chuyến làm khách của Cagliari, đội bóng đang đua trụ hạng. Đây là trận đấu không hề dễ nhưng Juve buộc phải giành chiến thắng nếu muốn tiếp tục mộng đua vô địch.

HLV Pirlo

Tâm điểm của sự chú ý trong trận đấu này thuộc về Ronaldo, cầu thủ được báo giới Italia cho rằng Juve sẵn sàng bán anh khi mùa giải này kết thúc. CR7 đã từ chối trả lời phỏng vấn sau khi anh lập hat-trick vào lưới Cagliari. Đây giống như một lời khẳng định đẳng cấp của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Từ chối phỏng vấn nhưng sau đó Ronaldo đã chia sẻ trên Instagram, anh viết: "Vài tuần trước, tràn ngập các thống kê về việc tôi vượt qua Pele để trở thành Vua phá lưới bóng đá thế giới. Tôi biết ơn sự công nhận đó, nhưng bây giờ tôi phải giải thích tại sao tôi không công nhận kỷ lục đó.

Tôi có sự ngưỡng mộ và tôn trọng vô điều kiện với Edson Arantes do Nascimento. Ông ấy đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng để làm thay đổi lịch sử của cả một đất nước. Hôm nay tôi đã đạt mốc 770 bàn, lời đầu tiên tôi muốn nhắn đến là Pele. Không có ai trên thế giới mà không được lắng nghe về những câu chuyện về trận đấu, thành tích của ông ấy, tôi cũng không ngoại lệ.

Tôi tràn ngập hạnh phúc khi mình vượt qua ông ấy. Hãy tin tưởng tôi và cảm ơn các bạn, vì nếu không có các bạn thì tôi không thể cán mốc ngày hôm nay. Tôi vẫn còn có tương lai dài ở Juve và Bồ Đào Nha. Hãy đồng hành cùng tôi".

Kết quả.

BXH.


Ac Milan Juve Ronaldo Áp Sát Rao Bán Hat-Trick Bồ Đào Nha Phỏng Vấn Sáng Rực Rỡ Chuyến Làm Khách Giành Chiến Thắng Đua Vô Địch Tương Lai Dài Cagliari Chú Ý Báo Giới Ngưỡng Mộ Ngoại Lệ Từ Chối Tràn Ngập

Tin liên quan