Bí quyết giúp Tuchel thành công tại Chelsea ngay lập tức


Dân Việt Xem bản gốc
So với Frank Lampard, Thomas Tuchel đã vạch ra nhiều thay đổi ở Chelsea, từ đó giúp đội bóng thi đấu tự tin và giành kết quả tốt.

Sau khi Chelsea sa thải Frank Lampard để bổ nhiệm Thomas Tuchel, thành tích của đội bóng đã cải thiện ngay lập tức. Với chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp dưới thời HLV người Đức, The Blues sáng cửa cho cuộc đua top 4 Premier League và tấm vé vào từ kết Champions League.

Thomas Tuchel đang thành công ở Chelsea.

Đương nhiên không thể nói rằng Tuchel đã may mắn, vì sự may mắn sẽ không thể đến trong cả 11 trận liên tiếp. Cựu HLV người Đức đã có những thay đổi rất đáng kể so với thời Lampard để giúp The Blues lập tức cải thiện thành tích.

Bí quyết đầu tiên của Tuchel là "không thua". Chelsea thi đấu chặt chẽ trước mọi đối thủ với mục tiêu không thua. Bên cạnh về mặt chiến thuật thì Tuchel đã cải thiện rõ rệt về mặt tinh thần. Chiến lược gia người Đức giúp The Blues đoàn kết thông qua cách đối nhân xử thế của chính ông.

Tuchel cố gắng học thuộc tên tất cả các thành viên của đội một Chelsea. Từ đó, họ cảm thấy mình được tôn trọng và cống hiến hết mình cho CLB. Không những vậy, Tuchel còn tạo điều kiện để các cầu thủ có nhiều thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Cựu HLV PSG còn đưa ra quy định thưởng phạt nghiêm minh. Chính điều đó đã giúp các cầu thủ Chelsea tin rằng họ đang làm việc với một HLV chỉn chu và giàu tham vọng. Tuchel đã làm đúng với những gì mà ông đã hứa.

Tối nay, Chelsea sẽ làm khách của Leeds United và đây là cơ hội tốt để Tuchel nối dài chuỗi mạch bất bại. Sau đó, The Blues sẽ tái đấu với Atletico Madrid ở vòng 1/8 Champions League trước khi nghỉ thi đấu nhường chỗ cho loạt trận quốc tế.


Tuchel Bí Quyết Frank Lampard Cựu Hlv Đối Nhân Xử Thế Cống Hiến Hết Mình Quy Định Thưởng Phạt The Blues Cải Thiện Bất Bại Liên Tiếp Champions League Cầu Thủ Giành Kết Quả Mặt Chiến Thuật Mặt Tinh Thần Bên Gia Đình Hlv Chỉn Chu Trận Quốc Tế Sa Thải

Tin liên quan