Bị chỉ trích vì hành vi phản cảm, thủ môn CLB Cần Thơ nói gì?


Dân Việt Xem bản gốc
Thủ môn Thanh Vũ đã có hành động "trêu ngươi" trọng tài với pha ăn mừng quá khích. Ngay lập tức anh nhận lại nhiều sự chỉ trích từ CĐM và NHM bóng đá.

Sau trận đấu giữa CLB Cần Thơ và Công An Nhân Dân tại giải hạng Nhất, hành động của thủ môn Thanh Vũ đã khiến nhiều người bất bình. Thủ thành này đã chính thức lên tiếng sau sự việc. Chia sẻ với Zing, Thanh Vũ bộc bạch:

"HLV trưởng đã dặn tôi không được phản ứng với trọng tài nhưng cảm xúc đã lấn át khiến tôi quên mất. Lúc chịu phạt đền tôi đã tính trước, nếu tôi cản đươc thì phải ăn mừng để lấy lại danh dự vì bị ép. Tuy nhiên xem lại video tôi mới thấy mình sai".

Thủ môn Thanh Vũ đã phạm lỗi với cầu thủ đội khách trong vòng cấm khi tỷ số đang là 1-1. Trọng tài chính đã rút thẻ vàng cho Thanh Vũ và chỉ tay vào chấm phạt đền. Thủ môn sinh năm 1992 đã cứu thua thành công và giúp đội chủ nhà giữ lại 1 điểm. Anh chạy về phía trọng tài làm động tác trượt cỏ ăn mừng. Tuy không chạm vào vị "vua áo đen" nhưng hành động của thủ môn Vũ nhận nhiều chỉ trích từ các diễn đàn bóng đá.

Cựu phó ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam chia sẻ: "Tình huống ấy thủ môn xứng đáng nhận thẻ vàng thứ 2. Đó là hành động phi thể thao. Nhưng cũng thông cảm vì anh ta vừa bị căng thẳng do bắt phạt đền".

Phạm Trần Thanh Vũ là thủ môn người Tây Ninh. Thủ thành sinh năm 1992 lên chơi chuyên nghiệp cho Tây Ninh từ năm 2010 và đầu quân cho CLB Cần Thơ ở mùa giải 2020.


Thủ Môn Chỉ Trích Clb Cần Thơ Thanh Vũ Trọng Tài Phạt Đền Bóng Đá Thẻ Vàng Hành Vi Phản Cảm Ăn Mừng Làm Động Tác Phi Thể Thao Hạng Nhất Bất Bình Cầu Thủ Vũ Nhận Căng Thẳng Hành Động Chia Sẻ

Tin liên quan