Bị bắt gặp "thả thính" Quang Hải, cô giáo Âu Hà My phản ứng bất ngờ


Dân Việt Xem bản gốc
Quang Hải đã cập nhật trang cá nhân của mình với hình ảnh đầu tiên sau năm mới. Tuy nhiên, cư dân mạng còn bắt gặp cô giáo hotgirl nổi tiếng đi "thả thính".

Quang Hải đã chia sẻ bức ảnh đầu tiên sau năm mới trên MXH. Theo đó, tiền vệ của Hà Nội FC đăng ảnh với lý do "ngày lành tháng tốt" - vào lúc 22h22 ngày 22/2/2020.

Dù chỉ đăng ảnh một cách khá vô tư nhưng Quang Hải vẫn nhận được sự hưởng ứng của NHM. Kèm với đó là comment trêu chọc của Hà Đức Chinh. Dù thi đấu khác CLB, khác thành phố nhưng Quang Hải và Đức Chinh là hai người bạn vô cùng thân thiết. Mỗi khi có dịp ra Hà Nội, Đức Chinh luôn đi cà phê cùng cầu thủ của Hà Nội FC.

Đức Chinh trêu chọc Quang Hải.

Bên cạnh đó, CĐM còn bắt gặp cô giáo nổi tiếng Âu Hà My comment vào bài viết của Quang Hải.

Tuy nhiên, cô giáo Âu Hà My bình luận  chưa được bao lâu thì cư dân mạng liền phát hiện ra, nghi ngờ cô đang cố tình "thả thính" tiền vệ của Hà Nội FC. Ngay sau đó, cô giáo lập tức xoá comment.

Hiện tại Quang Hải và Hà Nội FC đang tập luyện chờ ngày V.League quay trở lại. Ngoài ra, đội bóng cũng vừa chào đón sự trở lại của máy quét Moses. Đây là một tin cực vui cho HLV Chu Đình Nghiêm khi trụ cột này đã quay trở lại.

Vẻ sexy của cô giáo Âu Hà My:


Quang Hải Bắt Gặp Âu Hà My Thả Thính Trở Lại Hà Nội Fc Phản Ứng Bất Ngờ Cư Dân Mạng Trêu Chọc Hà Đức Chinh Nghi Ngờ Cô Hình Ảnh Hưởng Ứng Đức Chinh Trêu Chọc Quang Hải Nổi Tiếng Tiền Vệ Đăng Ảnh Hlv Chu Đình Nghiêm Cô Giáo Hotgirl

Tin liên quan