Bầu Đức "vẫn chưa sướng lắm” dù Hoàng Anh Gia Lai thắng


Lao Động Xem bản gốc
Sau trận Hoàng Anh Gia Lai thắng Bình Định 2-1, bầu Đức đã xuống sân bắt tay, chúc mừng từng cầu thủ. Theo ông, đội nhà vẫn thi đấu chưa thật sự sung sức.

Bầu Đức ngồi cả trận để xem trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định chiều ngày 14.3. Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp ông dự khán trận đấu của đội nhà. Chủ tịch của đội bóng phố Núi rất chăm chú theo dõi trận đấu, bật dậy tại chỗ ăn mừng khi Hoàng Anh Gia Lai ghi 2 bàn sớm trong hiệp 1. Nhưng sang hiệp 2, ông xem với tâm trạng rất hồi hộp khi đội nhà bị Bình Định ép sân.

“Trận này Hoàng Anh Gia Lai thi đấu chưa sung sức lắm, do đây mới là trận đấu đầu tiên sau Tết Nguyên đán. Nói chung, đội thắng chưa sướng lắm nhưng như vậy cũng được lắm rồi”, bầu Đức nói ngắn gọn khi xuống dưới sân sau trận, chờ bắt tay các cầu thủ lẫn ban huấn luyện.

Bầu Đức để ngỏ khả năng sẽ đến sân theo dõi các trận đấu tiếp theo của Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Trong khi đó, huấn luyện viên Kiatisak không giấu được niềm vui khi giúp Hoàng Anh Gia Lai có trận thắng thứ 2 liên tiếp. Bắt tay bầu Đức, chiến lược gia người Thái Lan vừa cười, vừa nói: “Có 3 điểm là vui rồi, ông chủ ơi”.

Sự quan tâm của bầu Đức khiến các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai rất xúc động. Trung vệ Kim Dong-su đã ôm chầm lấy ông bầu phố Núi khi được thăm hỏi. Bầu Đức cũng ân cầm thăm hỏi, động viên Tuấn Anh “mệt không con?”, ông vỗ vai động viên tiền vệ số 11 khi anh đã thi đấu rất nỗ lực trong trận đá chính đầu tiên tại V.League 2021.

Dưới sự dẫn dắt của Kiatisak, Hoàng Anh Gia Lai đã có những thay đổi tích cực. Điều đó khiến bầu Đức cảm thấy rất vui và “chăm” đi xem đội thi đấu hơn so với mọi năm. Ngoài việc xem 2 trận của Hoàng Anh Gia Lai, bầu Đức cũng đã dự khán cũng xem trận TPHCM - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vốn có cựu tiền vệ Hoàng Anh Gia Lai – Lee Nguyễn thi đấu.


Hoàng Anh Gia Lai Thắng Bầu Đức Huấn Luyện Thi Đấu Bắt Tay Sau Tết Nguyên Đán Để Ngỏ Khả Năng Ngắn Gọn Quan Tâm Dẫn Dắt Tphcm Bình Định Cầu Thủ Đội Nhà Sung Sức Liên Tiếp Theo Dõi Động Viên Tiền Vệ Thăm Hỏi

Tin liên quan