Bầu Đức, trợ lý Lee Young-jin dự khán trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định


Lao Động Xem bản gốc
Bầu Đức sớm có mặt trên sân Pleiku chiều 14.3 để theo dõi trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định. Bên cạnh ông, trợ lý huấn luyện viên tuyển Việt Nam Lee Young-jin cũng có mặt.

Trước khi trận đấu diễn ra chừng 10 phút, bầu Đức đã có mặt tại khán đài VIP của sân Pleiku, để chờ theo dõi trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định, trong khuôn khổ trận đấu bù vòng 3 V.League 2021. Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp, bầu Đức theo dõi đội nhà thi đấu. Ở vòng 2, ông đã có mặt chứng kiến trận Hoàng Anh Gia Lai – Sông Lam Nghệ An và xuống sân chúc mừng chiến thắng của thầy trò Kiatisak.

Cùng có mặt trên sân Pleiku theo dõi trận đấu là trợ lý tuyển Việt Nam, ông Lee Young-jin. Ông đến để xem, đánh giá phong độ của một số tuyển thủ như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn (bên phía Hoàng Anh Gia Lai) hay Hồ Tấn Tài (Bình Định). Trước đó một ngày, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có mặt để dự khán trận Hải Phòng – Hà Nội trên sân Lạch Tray.

Trận Hoàng Anh Gia Lai – Bình Định đánh dấu việc tiền vệ Tuấn Anh trở lại thi đấu trong đội hình xuất phát sau 2 trận vắng mặt vì chấn thương. Sự có mặt của bầu Đức là sự cổ vũ lớn cho anh cùng đồng đội thi đấu. Mùa bóng năm nay, Hoàng Anh Gia Lai đặt mục tiêu cao tại V.League. Với những tín hiệu khởi sắc mà Kiatisak đã thể hiện, bầu Đức đã chăm đến sân Pleiku để xem các trận đấu của đội, không còn vắng mặt nhiều như những mùa trước.


Hoàng Anh Gia Lai Lee Young-Jin Dự Bầu Đức Bình Định Trợ Lý Đánh Giá Phong Độ Tín Hiệu Khởi Sắc Pleiku Huấn Luyện Viên Việt Nam Khuôn Khổ Trận Khán Đài Thầy Trò Park Hang-Seo Cổ Vũ Theo Dõi Thi Đấu Sân Chúc Mừng Chiến Thắng Tuấn Anh Vắng Mặt

Tin liên quan