Bầu Đức lên kế hoạch đặc biệt kỷ niệm 20 năm làm bóng đá


Lao Động Xem bản gốc
Bầu Đức sẽ mời tất cả cựu cầu thủ từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai thời hoàng kim để tái hợp trong dịp kỷ niệm 20 năm làm bóng đá.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc tròn 20 năm làm bóng đá của bầu Đức, với tên tuổi gắn liền với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Với sự đầu tư và tâm huyết của ông, bóng đá Gia Lai từ chỗ không có nhiều tiếng tăm trở thành điểm son của bóng đá Việt Nam. Họ chính là đội bóng đầu tiên 2 lần liên tiếp vô địch V.League vào các năm 2003, 2004 và luôn là tâm điểm trong nhiều năm qua.

Giai đoạn bầu Đức mới làm bóng đá, Hoàng Anh Gia Lai có “đội hình trong mơ” khi có sự góp mặt của những cầu thủ hay nhất Thái Lan và Việt Nam như Kiatisak, Dusit, Tawan, Chukiat, Sakda, Hữu Đang, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Minh Đức, Lê Quốc Vượng, Văn Sỹ Hùng, Ngô Quang Trường, Lương Trung Tuấn, Nguyễn Việt Thắng, Trần Duy Quang, Trịnh Duy Quang, Võ Văn Hạnh… Thế hệ này đã góp phần “định danh” bầu Đức với bóng đá Việt Nam, được người hâm mộ biết đến như một ông bầu có đam mê cháy bỏng với bóng đá, nói là làm, không tiếc tiền để chiêu mộ những ngôi sao lớn nhất khu vực về thi đấu.

Bầu Đức đã gây rúng động bóng đá Đông Nam Á khi chiêu mộ Kiatisak vào năm 2002. Ảnh: Bạch Dương.

Được biết, bầu Đức đã bàn với các trợ lý để lên kế hoạch mời các cựu cầu thủ từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai trở lại phố Núi trong dịp đặc biệt vào cuối năm nay và tổ chức một trận đấu đặc biệt giữa thế hệ của Kiatisak, Dusit… với lứa cầu thủ hiện tại của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… Ngoài ra, các huấn luyện viên, chuyên gia kỳ cựu từng gắn bó với đội bóng như Nguyễn Văn Vinh, Arjhan, Chatchai Paholpat… cũng được mời tham dự.

Dự định kế hoạch là thế nhưng việc thực hiện còn phụ thuộc vào việc kiểm soát dịch COVID-19, liên quan đến việc di chuyển, thời gian cách ly...


Bóng Đá Bầu Đức Hoàng Anh Gia Lai Kỷ Niệm Kế Hoạch Cầu Thủ Việt Nam Thời Gian Cách Ly Trần Duy Quang Đông Nam Á Thời Hoàng Kim Về Thi Đấu Mời Tham Dự Đầu Tư Vô Địch Góp Mặt Di Chuyển V League Covid-19 Thế Hệ

Tin liên quan