Bầu Đức, bầu Hiển không dự khán trận HAGL vs Hà Nội FC


VTC Xem bản gốc
Ông Đoàn Nguyên Đức không có mặt trên khán đài để chứng kiến Hoàng Anh Gia Lai đánh bại Hà Nội FC.

Sau khi đưa Kiatisak về HAGL lần thứ ba, bầu Đức cũng quay trở lại với thói quen đến sân Pleiku theo dõi đội bóng của mình thi đấu. Tuy nhiên, trong trận đấu được coi là "siêu kinh điển" đích thực của V-League, chủ tịch của đội bóng phố núi lại vắng mặt.

Cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2021 tối 18/4 vắng mặt 2 ông bầu đình đám nhất của bóng đá Việt Nam. Không như những tin đồn vài ngày trước, bầu Hiển không xuất hiện trên khán đài Pleiku.

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang.

Chiếc ghế bên cạnh Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang ở khu VIP khán đài A cũng để trống. Bầu Đức cũng không dự khán trận đấu do bận việc ở TP.HCM, theo tiết lộ của HLV trưởng HAGL Kiatisak Senamuang.

Zico Thái cũng kể rằng trước trận đấu, bầu Đức đã gọi điện thoại cho anh để hỏi thăm tình hình.

"Tôi nói bầu Đức không cần đến. Bầu Đức có mặt hay không, chúng tôi cũng không bị ảnh hưởng vì các cầu thủ chỉ tập trung vào trận đấu", HLV Kiatisak cho biết.

Không có bầu Đức trên khán đài, HAGL vẫn giữ thói quen chiến thắng. Đội bóng phố núi thắng trận thứ sáu liên tiếp sau khi đánh bại Hà Nội FC trên sân nhà với tỉ số 1-0 nhờ pha lập công đẹp mắt của Lương Xuân Trường.

Đây được coi là một chiến thắng "rửa mặt" cho HAGL trước đội bóng Thủ đô. Trong 3 mùa giải liên tiếp, đội bóng của bầu Đức không thắng được đối thủ này lần nào. Chính HLV Kiatisak Senamuang cũng phải thừa nhận rằng nhờ trận thắng này, HAGL đã xóa đi ký ức về những thất bại quá khứ.


Hlv Kiatisak Bầu Đức Hagl Vs Hà Nội Fc Hiển Khán Đài Hỏi Thăm Tình Hình Thất Bại Quá Khứ Hà Nội Fc Đỗ Vinh Quang Đội Bóng Thói Quen Chiến Thắng Liên Tiếp Hagl Kiatisak Senamuang Công Đẹp Mắt Đi Ký Ức Kinh Điển Đối Đầu Đình Đám Bóng Đá

Tin liên quan