Barcelona trở lại và cục diện các bảng Champions League sau lượt trận thứ 3


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Đêm qua đã diễn ra các trận đấu còn lại ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League 2021/22 với diểm nhấn là sự trở lại của Barcelona, đội đã thua đậm ở 2 lượt trước đó. Sau đây, chúng ta hãy cùng đánh giá tình hình các bảng sau giai đoạn lượt đi., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Bảng A

PSG là đội duy nhất trong bảng đấu vẫn chưa thua. Đại diện thủ đô nước Pháp sẽ gần như chắc suấtđi tiếp nếu lượt tới họ đánh bại Leipzig trên sân khách, còn Club Brugge không làm được điều tương tự khi tới viếng thăm sào huyệt của Man City.

Thứ hạng các đội bảng A.

Bảng B

Liverpool đang thể hiện sức mạnh đáng nể với 3 trận toàn thắng. Họ chưa giành vé đi tiếp nhưng đã chắc chắn có suất xuống chơi ở Europa League ngay cả khi có trắng tay ở 3 vòng còn lại. Liverpool sẽ vượt qua vòng bảng nếu tiếp tục quật ngã Atletico trên sân nhà ở vòng tới. Về phần Milan (chưa có điểm nào), đội bóng này sẽ bị loại nếu thua Porto và Atletico giành chiến thắng trước Liverpool.

Bảng C

Ajax cũng đã thắng cả 3 trận như Liverpool. Do mới hủy diệt Dortmund tới 4-0, họ sẽ chắc chắn đi tiếp nếu thắng đại diện nước Đức trong màn tái đấu. Ajax thậm chí có thể sớm giành vé ngay cả khi họ hòa Dortmund, với điều kiện Besiktas chưa có điểm nào phải thắng Sporting Lisbon ở vòng đấu kế tiếp.

Bảng D

Cục diện ở bảng D đang khá khó lường do Real Madrid đang phải xếp sau "ngựa ô" Sheriff dù có cùng 6 điểm do thua về chỉ số phụ, Trong khi đó, Inter Milan cũng chỉ kém đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha số điểm tương đương với 2 trận hòa. Shakhtar Donetsk tuy đứng bét bảng với vỏn vẹn 1 điểm trong tay vẫn có thể ngược dòng nếu toàn thắng 3 trận lượt về, trong trường hợp 2/3 đội còn lại không giành được quá 3điểm.

Bảng E

Giống như Ajax và Liverpool, Bayern Munich chưa để mất bất kỳ điểm số nào. Trong 3 trận toàn thắng, họ ghi đến 12 bàn và thậm chí không một lần để lọt lưới. Với thành tích ấn tượng như vậy, Hùm xám sẽ có vé đi tiếp nếu hạ Benfica ở vòng tới. Cơ hội theo chân Bayern vẫn đang chia đều cho cả Benfica, Barca và Kiev.

Bảng F

Đây chắc chắn là bảng đấu phức tạp nhất khi Man United dù vừa giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Atalanta cũng mới chỉ có 6 điểm. Với việc MU chỉ hơn Atalanta và Villarreal có 2 điểm, còn đội bét bảng Young Boys cũng đã có 3 điểm trong tay, không có đội nào chắc chắn đi tiếp hay bị loại sau lượt đấu tới.

Bảng G

Với 7 điểm hiện có trong tay Sazlburg đang chiếm được ưu thế khá rõ trong bảng đấu tương đối cân bằng với sự góp mặt của Sevilla, Lille và Wolfsburg. Độibóng này sẽ đi tiếp nếu thắng Wolfsburg ở vòng tới, trong trường hợp Sevilla và Lille chia điểm với nhau.

Bảng H

Juventus là đội bóng thứ 4 sau Ajax, Liverpool và Bayern giành số điểm tuyệt đối sau 3 vòng. Họ không ghi quá nhiều bàn (5) nhưng chưa hề để lọt lưới. Do đang hơn Zenit xếp thứ 3 tới 6 điểm, Bà đầm già thành Turin chỉ cần hòa chính đối thủ này ở vòng tới là sẽ đi tiếp.


Champions League Barcelona Trở Lại Đánh Giá Tình Hình Viếng Thăm Sào Huyệt Cục Diện Toàn Thắng Giành Chiến Thắng Bảng A Đại Diện Vòng Bảng Doanh Nghiệp Việt Nam Thành Tích Ấn Tượng Tây Ban Nha Đội Duy Nhất Điều Tương Tự Màn Tái Đấu Đấu Kế Tiếp Bà Đầm Già Thủ Đô

Tin liên quan