Bảng xếp hạng EURO 2020 sau lượt trận thứ 2


Lao Động Xem bản gốc
Bảng xếp hạng EURO 2020 sau lượt trận thứ 2 đã có nhiều xáo trộn và bất ngờ, khi một số đội bóng lớn như Anh, Tây Ban Nha, Pháp,...

Bảng xếp hạng EURO 2020 sau lượt trận thứ 2 đã có nhiều xáo trộn và bất ngờ, khi một số đội bóng lớn như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha đang ở vị trí nguy hiểm.

Tại bảng A, Italia chứng tỏ mình quá mạnh so với phần còn lại. Họ lần lượt thắng Thổ Nhĩ Kỳ và Thuỵ Sỹ với cùng tỉ số 3-0. Đội bóng của huấn luyện viên Roberto Mancini giành vé đầu tiên vào vòng 16 đội. Tuyển Xứ Wales có cơ hội lớn để nối gót đi tiếp. Ở lượt cuối vòng bảng EURO 2020, Italia sẽ gặp Xứ Wales, còn Thuỵ Sỹ gặp Thổ Nhĩ Kỳ.
Ở bảng B, Bỉ thể hiện sức mạnh với 2 chiến thắng liên tiếp trước Nga và Đan Mạch, để sớm đoạt vé đi tiếp. Nga và Phần Lan đang có cùng 3 điểm, xếp sau. Trong khi Đan Mạch chưa có điểm nào. Ở lượt cuối, Đan Mạch sẽ gặp Nga, còn Bỉ chạm trán Phần Lan.
Hà Lan có 2 chiến thắng trước Ukraine và Áo để sớm đi tiếp, đứng đầu bảng C. Tuyển Ukraine và Áo đứng sau với cùng 3 điểm. Trong khi Bắc Macedonia chưa có điểm nào. Lượt đấu cuối cùng, Áo và Ukraine sẽ có trận đấu để tranh ngôi nhì bảng.
Tại bảng D, tuyển Anh bất ngờ bị Scoland cầm hoà 0-0. Do đó, họ chỉ đứng thứ 2, khi có cùng 4 điểm với CH Séc nhưng xếp sau do thua chỉ số phụ. Lượt đấu cuối cùng, tuyển Anh sẽ gặp CH Séc. Còn Croatia gặp Scotland.
Tại bảng E, tuyển Tây Ban Nha bất ngờ rơi xuống vị trí thứ 3 trong bảng. Đội bóng của huấn luyện viên Luis Enrique có 2 trận hoà rất thất vọng với Thuỵ Điển và Ba Lan. Ở lượt đấu cuối, Tây Ban Nha sẽ gặp Slovakia. Còn đội đầu bảng Thuỵ Điển gặp Ba Lan.
Bảng F xứng danh bảng tử thần khi cả 4 đội đều còn nguyên cơ hội đi tiếp sau lượt trận thứ 2. Tuyển Pháp dẫn đầu với 4 điểm, xếp sau là Đức và Bồ Đào Nha với cùng 3 điểm. Tuyển Hungary đứng cuối bảng với 1 điểm. Lượt cuối, Pháp sẽ chạm trán Bồ Đào Nha của Ronaldo, còn Đức gặp Hungary.

Lượt Đấu Cuối Xếp Hạng Euro Huấn Luyện Viên Thể Hiện Sức Mạnh Tây Ban Nha Chiến Thắng Pháp Tuyển Xứ Wales Bảng Tử Thần Ukraine Nguy Hiểm Chỉ Số Tuyển Hungary Scoland Bồ Đào Nha Bất Ngờ Đội Bóng Đi Tiếp Đan Mạch

Tin liên quan