Bận "chiến đấu" tại V.League, Bùi Tiến Dũng làm điều khiến vợ bất ngờ


Dân Việt Xem bản gốc
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã dành thời gian bên gia đình trước khi cùng Viettel đối đầu HAGL vào ngày 24/3. Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng còn tổ chức sinh nhật sớm cho vợ.

Bà xã Bùi Tiến Dũng đã bước sang tuổi 24 vào ngày 22/3. Thủ quân CLB Viettel không thể có mặt đúng ngày do bận chuẩn bị đối đầu HAGL nên đã tranh thủ về Bắc Ninh cuối tuần để tổ chức sinh nhật sớm cho vợ. Khánh Linh chia sẻ với truyền thông: "Anh Dũng tổ chức sinh nhật cho tôi từ tối hôm thứ 7 (20/3). Sáng hôm sau anh ấy đã quay lại đội để tập luyện."

Kể từ khi V.League trở lại, Bùi Tiến Dũng không có nhiều thời gian bên vợ con do lịch thi đấu, tập luyện dày đặc. Chính vì thế, con gái Bùi Tiến Dũng nhiều khi không gần cha. Trong khi đó, Khánh Linh cũng bận rộn kiếm tiền từ việc dinh doanh và chăm sóc nhà cửa, con cái. Nhờ cái duyên trong kinh doanh, cô gái trẻ đã giúp kinh tế gia đình ngày càng phát triển. Hồi đầu tháng 2, vợ chồng Bùi Tiến Dũng vừa tậu thêm xế hộp trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Hiện tại Bùi Tiến Dũng đang chuẩn bị cùng CLB Viettel cho trận đấu với HAGL ở vòng 5 V.League 2021. Với sự có mặt của Bùi Tiến Dũng, Viettel đã 2 chiến thắng và 1 trận hòa sau 4 trận. Nhà ĐKVĐ hiện đang đứng thứ 4 trên BXH với 7 điểm.

Trận đấu với HAGL được dự báo sẽ khó khăn với Bùi Tiến Dũng và đồng đội khi đội bóng phố Núi đang có phong độ khá tốt. Thầy trò HLV Kiatisak cũng đã có 7 điểm sau 4 trận đấu như Viettel và đứng thứ 3.


Bùi Tiến Dũng Tổ Chức Sinh Nhật Clb Viettel Chăm Sóc Nhà Cửa Chiến Đấu Bất Ngờ Làm Điều Khiến Vợ Gia Đình Bên Vợ Con Lịch Thi Đấu Thủ Quân Thầy Trò Hlv Kiatisak Thời Gian Bên Hagl Đối Đầu Khánh Linh Tập Luyện Trung Vệ

Tin liên quan