Arsenal chật vật vượt qua Olympiacos, HLV Arteta thừa nhận 1 điều


Dân Việt Xem bản gốc
HLV Mikel Arteta thừa nhận Arsenal vẫn chưa đạt đến đẳng cấp mà đội bóng nên có. Dù vậy, ông và các học trò vẫn vui mừng vì tấm vé vào tứ kết Europa League.

Arsenal đã có màn trình diễn kém cỏi khi tiếp đón Olympiacos ở lượt về vòng 1/8 Europa League. Dù có ưu thế sân nhà và tung ra đội hình mạnh nhưng Pháo thủ không thể nắm quyền kiểm soát trận đấu, thậm chí có nhiều thời điểm còn bị đối thủ ép sân. Ngay cả khi bị đối thủ dẫn trước 1 bàn ở phút 51, các học trò của HLV Mikel Arteta cũng chẳng có phản ứng mạnh mẽ nào để cải thiện thế trận.

Arsenal trải qua 90 phút khó khăn ở Emirates.

Trong khi đó, Aubameyang đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn khiến Pháo thủ phải thi đấu trong lỗi sợ hãi gần suốt cả hiệp 2. Dù vẫn giành quyền đi tiếp với tỉ số chung cuộc sau 2 lượt trận là 3-2, nhưng đội bóng Bắc London đã khiến NHM của họ thất vọng với trận đấu này.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Arteta vui mừng vì Arsenal giành vé vào tứ kết Europa League, nhưng ông thừa nhận Pháo thủ vẫn chưa đạt tới đẳng cấp vốn có. Chiến lược gia trẻ người Tây Ban Nha nói: "Rõ ràng là chúng tôi thực sự hạnh phúc vì đã vượt qua đối thủ. Chúng tôi đã gặp một đối thủ khó nhằn và biết rằng họ sẽ không bỏ cuộc.

Công bằng mà nói chúng tôi đã chơi không tốt so với những gì đã đề ra. Hôm nay chúng tôi cầm bóng thiếu ổn định, nhiều lần mất bóng dễ dàng. Đúng là chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn và nếu tận dụng tốt, chúng tôi xứng đáng có chiến thắng. Nhưng thực sự mà nói thì chúng tôi chưa đạt đến đẳng cấp vốn có của mình.

Sau khi để thủng lưới, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Nhưng bàn thua của chúng tôi đã mang đến niềm tin cho đối thủ. Đó là điều mà chúng tôi tự đưa mình vào thế khó. Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện và tiến bộ hơn".

Kết quả lượt về vòng 1/8 Europa League.


Hlv Arteta Thừa Nhận Arsenal Chật Vật Đối Thủ Cải Thiện Olympiacos Europa League Vui Mừng Tứ Kết Đội Bóng Đội Hình Mạnh Lỗi Sợ Hãi Bóng Dễ Dàng Để Thủng Lưới Tỉ Số Bắc London Bỏ Cuộc Đẳng Cấp Pháo Thủ Arsenal

Tin liên quan