Amad Diallo được Solskjaer tâng bốc


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
HLV người Na Uy đã hết lời khen ngợi Amad Diallo sau khi cầu thủ trẻ này ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho Man United.
Trong trận hòa 1-1 của Manchester United trước AC Milan tại lượt đi vòng 16 đội Europa League,Amad Diallo chính là người ghi bàn thắng duy nhất bên phía Quỷ Đỏ.

Ở trận đấu này, Diallo không xuất phát ngay từ đầu. Anh được tung vào sân ngay đầu hiệp 2, thay thế cho Anthony Martial.

Đáng tiếc, bàn thắng của Diallo là không đủ để MU giành chiến thắng chung cuộc, sau khi họ để đội khách Milan gỡ hòa ngay ở những phút bù giờ.

Amad Diallo.

Sau trận đấu, HLVOle Gunnar Solskjaer đã tỏ ra tiếc nuối với kết quả này. Tuy nhiên, ông cũng không quên dành lời khen cho cầu thủ trẻ sinh năm 2002.

Chia sẻ trên trang chủ của MU, Solskjaer đã nói:

"Hôm nay, chúng tôi khá chậm trong việc triển khai bóng. Mặc dù chúng tôi cầm bóng tương đương với Milan, chúng tôi lại chưa tận dụng đủ tốt và triển khai bóng đủ nhanh. Chúng tôi khởi đầu khá chậm và thất vọng với kết quả này.

Về Amad Diallo, cậu ấy rất sáng tạo và đã chơi tự do. Cũng phải nói đến đường chuyền tuyệt vời của Bruno Fernandes đã tạo nên bàn thắng. Đó là một pha bóng tốt của Amad. Cậu ấy cũng đang không ngừng học hỏi và đang ngày càng tiến bộ.

Tôi muốn chắc chắn các cầu thủ mỗi khi có cơ hội thì cần phải tận dụng nó. Amad đã có cơ hội khi vào sân và lập tức ghi bàn."

Tỷ số hòa 1-1 trên sân nhà có thể được xem là một kết quả bất lợi dành cho MU trước khi bước vào trận lượt về, khi họ đã để Milan ghi bàn ngay trên sân khách.

Trận lượt về giữa AC Milan và MU sẽ diễn ra vào ngày 19/3 tới.

Amad Diallo Ac Milan Solskjaer Tâng Bốc Bàn Thắng Cầu Thủ Kết Quả Triển Khai Bóng Lời Khen Ngừng Học Hỏi Tương Đương Tuyệt Vời Ghi Bàn Mu Tận Dụng Trận Lượt Hlvole Gunnar Solskjaer Na Uy Hết Lời Khen Ngợi

Tin liên quan