Aguero nhắm đến Chelsea nếu rời Man City


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Aguero muốn ở lại nước Anh kể cả khi hợp đồng với Man City đáo hạn vào cuối mùa này. Để được toại nguyện, El Kun đang xem xét khả năng chuyển sang Chelsea., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Aguero đang xem xét khả năng chuyển sang Chelsea.

Ngày chia tay Etihad của Aguero đang đến rất gần. Khi mà giao kèo của đôi bên chỉ còn được tính bằng ngày, vẫn không hề có động thái nào từ phía Man City thúc đẩy việc đàm phán gia hạn.

Trên thực tế, Man City đã và đang sống rất ổn khi không có Aguero trong suốt mùa này. HLV Pep Guardiola dường như đã chuẩn bị xong cho một tương lai không Aguero.

Vị thế của El Kun tại Etihad cũng giảm mạnh. Từ chỗ một công thần không thể thay thế, Aguero giờ phải mếu máo tố "đồng đội không chuyền bóng cho mình" ở trận đấu mới nhất với M'Gladbach ở Champions League.

Nhân cơ hội này, Barcelona đã nhảy vào liên hệ với Aguero. Barca đang rất thiếu một trung phong đẳng cấp nên chuyện có thể chiêu mộ Aguero theo dạng miễn phí là quá hợp lý. Đặc biệt, Aguero còn là bạn thân của Messi nên nếu hợp đồng này được thực hiện, khả năng giữ chân El Pulga càng cao.

Nhưng Barca sẽ không dễ dàng có được Aguero. Với đẳng cấp của mình, ngôi sao 32 tuổi thu hút được cả PSG và Chelsea. Vấn đề từ phía cá nhân Aguero là anh muốn ở lại Anh vì gia đình đang định cư ổn định, đồng thời rất thích môi trường bóng đá Premier League.

Đội bóng duy nhất đáp ứng được các đòi hỏi của Aguero chỉ có thể là Chelsea. Roman Abramovich rất hâm mộ El Kun và từng cạnh tranh đưa anh về Stamford Bridge vào 10 năm trước nhưng không thành công. Bây giờ, tài phiệt người Nga đang có cơ hội sửa sai.


Man City Chelsea Aguero Đẳng Cấp Doanh Nghiệp Việt Nam Mếu Máo Tố Vào Liên Hệ Miễn Phí El Pulga Nhưng Barca Thu Hút Barcelona El Kun Khả Năng Môi Trường Bóng Đá Premier League Hợp Đồng Xem Xét Anh Etihad Toại Nguyện

Tin liên quan