7 ngôi sao có nguy cơ phải 'khăn gói' rời Real


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Eden Hazard và Isco là 2 trong những cầu thủ có thể bị bật bãi khỏi kế hoạch của HLV Carlo Ancelotti., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Eden Hazard và Isco là 2 trong những cầu thủ có thể bị bật bãi khỏi kế hoạch của HLV Carlo Ancelotti.

Marca điểm tên 7 cầu thủ chưa chắc chắn tương lai ở Real Madrid, bao gồm Luka Jovic, Gareth Bale, Isco, Dani Ceballos, Jesus Vallejo, Mariano Diaz và Eden Hazard.

Real sẵn sàng thanh lý Jovic, Ceballos và Vallejo, những cầu thủ trở về sân Bernabeu khi hết hạn hợp đồng cho mượn.

Real sẵn sàng bán Hazard nếu được giá.

Ban lãnh đạo Real đang rất đau đầu về trường hợp của Bale. Ngôi sao xứ Wales muốn ra đi, nhưng Real phải đền bù 15 triệu euro cho thời hạn hợp đồng còn lại của Bale. HLV Ancelotti có ý định trao cho Bale thêm cơ hội, song cựu sao Tottenham đang không còn động lực.

Về Isco và Hazard, Real sẵn sàng lắng nghe đề nghị từ các CLB, nhưng phải nhận lại mức giá phù hợp. Một số đội bóng tại Premier League được cho đang quan tâm Hazard.

Các ngôi sao Marcelo, Federico Valverde và Vinicius Junior sẽ được giữ lại cho kế hoạch của HLV Ancelotti trong mùa tới.

Lúc này, chiến lược gia người Italy đang nắm trong tay danh sách 28 cầu thủ. Theo quy định của La Liga, Real được đăng ký 25 cầu thủ cho mùa 2021/22. Tuy nhiên, HLV Ancelotti muốn rút danh sách đến mức tối thiểu để đăng ký (23 cầu thủ).

Tân HLV Real chỉ muốn giữ lại những cầu thủ thật sự nằm trong kế hoạch để tránh đi vào vết xe đổ của Zinedine Zidane.


Ngôi Sao Hạn Hợp Đồng Real Cầu Thủ Nguy Cơ Khăn Gói Kế Hoạch Eden Hazard Hlv Ancelotti Danh Sách Doanh Nghiệp Việt Nam Isco Ban Lãnh Đạo Còn Động Lực Mức Tối Thiểu Vết Xe Đổ Luka Jovic Gareth Bale Dani Ceballos Jesus Vallejo

Tin liên quan