6 bà vợ xấu nức tiếng làng bóng đá: Xếp đầu là vợ Claudio Marchisio


Dân Việt Xem bản gốc
Các siêu sao dưới đây đều là những “soái ca” đẹp trai nức tiếng. Song họ lại chọn những bà vợ xấu nức tiếng làng túc cầu.

1. Claudio Marchisio - Roberta Sinopoli

Sở hữu vẻ nam tính đậm chất Địa Trung Hải nhưng Claudio Marchisio lại không có sử thích sưu tập các bóng hồng. Thay vào đó, anh là mẫu đàn ông chung tình, một lòng hướng về gia đình. Đó là lý do anh quyết định tổ chức đám cưới với cô bạn gái lâu năm Roberta Sinopoli vào năm 2008.

Roberta Sinopoli có vẻ ngoài khá thô kệch. Điều này càng thấy rõ khi cô đứng cạnh đức lang quân điển trai ở các sự kiện.

2. Alessandro Nesta - Gabriella Pagnozzi

Alessandro Nesta được coi là một trong những cầu thủ điển trai nhất làng túc cầu. Được cả tá người đẹp “xin chết” nhưng trái tim của anh lại chỉ hướng về bà xã Gabriella, người vốn có nhan sắc rất tầm thường nếu không muốn nói là xấu.

Chính bởi vậy, chuyện tình của Nesta và Gabriella đã tiêu tốn không biết bao giấy mực của giới truyền thông xứ mỳ ống trong suốt thời gian dài. Chia sẻ về chuyện tình của mình, Nesta chỉ nói rất ngắn gọn: “Hồi World Cup 1998, tôi đã gặp chấn thương và gặp Gabriella trên đất Pháp. Sau đó, chấn thương đã hồi phục, còn cô ấy ở bên tôi mãi mãi”.

3. David Villa - Patricia Gonzalez

Không chỉ được biết đến như là một chân sút thượng hạng thời còn thi đấu đỉnh cao mà David Villa còn là "soái ca" đẹp trai nức tiếng. Ấy vậy mà thay vì chọn những siêu mẫu nóng bỏng như đồng nghiệp Ronaldo, anh lại quyết định “góp gạo thổi cơm chung” với cô bạn gái lâu năm Patricia Gonzalez. Theo lời kể của Patricia, David Villa chính là người chủ động làm quen. Anh thậm chí còn ngại ngần đến mức nhiều tháng sau khi quen nhau mới dám nói lời yêu. “Anh ấy đem theo một bông hoa hồng và hẹn tôi đi ăn uống, sau đó nói lời yêu ngay trước cửa nhà tôi”, Patricia González thuật lại.

4. Joachim Low - Daniela

Đã 60 tuổi nhưng trông HLV người Đức vẫn trẻ đẹp như mới ngoài 40. Chính bở điều này nên khi Joachim Low đứng cạnh phu nhân Daniela, nhiều người nhận thấy rõ sự chênh lệch về ngoại hình. Bất chấp điều này, Joachim Low và vợ vẫn sống vô cùng hạnh phúc. Tính tới thời điểm này, họ đã bên nhau được hơn 30 năm.

5. Fabio Cannavaro - Daniela Arenoso

Fabio Cannavaro kết hôn với Daniela Arenoso vào năm 1996, bất chấp ngoại hình có sự chênh lệch rất lớn. Hai người quen nhau từ thời cựu trung vệ này còn đang ăn tập cùng đội trẻ Napoli. Lúc mới yêu nhau, Canavaro thường hay viết những lời “có cánh” dành cho Daniela trên tường khu nhà nàng. Đáng buồn là chuyện tình đẹp của họ đã kết thúc vào năm 2015. Lý do là bởi việc Canavaro liên tục phải làm việc xa nhà đã khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ, dẫn đến không thể hàn gắn.

6. Ryan Giggs - Stacey Cooke

Ryan Giggs kết hôn với Stacey Cooke vào năm 2007, sau khi đã có hai con chung là Liberty và Zach. Cựu danh thủ người Xứ Wales không quá đẹp trai, nhưng nếu đem nhan sắc của Stacey lên bàn cân, cặp đôi này vẫn được xem là “đũa lệch”. Đó có thể là một trong những lý do khiến Giggs liên tục ngoại tình với hàng loạt người đẹp, thậm chí là với cả... em dâu. Đầu năm 2016, Stacey đã quyết định chia tay Giggs vì không thể chịu đựng được hơn.


Nức Tiếng Bà Vợ Claudio Marchisio Làng Bóng Đá Điển Trai Tổ Chức Đám Cưới Quyết Định Đẹp Trai Chuyện Tình Làng Túc Cầu Alessandro Nesta Nhan Sắc Chấn Thương Patricia Gonzalez Chênh Lệch Daniela Arenoso Ryan Giggs Stacey Cooke Lời Yêu Cạnh Phu Nhân Daniela

Tin liên quan