49 tân khoa ĐH Sư phạm TDTT TP HCM từ Học viện HAGL và Nutifood JMG


Người Lao Động Xem bản gốc
(NLĐO) - Sáng 14-1 tại Học viện bóng đá HAGL đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định trúng tuyển nhập học Đại học vừa học vừa làm năm 2021 Trường ĐH Sư Phạm TDTT TPHCM.

Tại kỳ thi tuyển sinh đại học vừa làm vừa học năm 2021, 49 thí sinh thuộc Học viện đào tạo bóng đá (Hoàng Anh Gia Lai) HAGL và Nutifood JMG đã trúng tuyển vào trường ĐH Sư phạm TDTT TP HCM năm học 2022.

Tại lễ công bố, thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng Châu Vĩnh Huy phát biểu: "Các em hãy cố gắng phấn đấu học tập, tập luyện tốt để sau này trở thành những cầu thủ tài năng và đóng góp có ích cho gia đình, xã hội". Gắn bó với các cầu thủ HAGL và cầu thủ Nutifood từ những ngày đầu tiên, BS Trần Thị Minh Nguyệt – Giám đốc Học viện Nutifood JMG - cũng mong muốn các cầu thủ hãy không ngừng luyện tập, nâng cao thể lực, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, khoa học để không thua kém các cầu thủ nước ngoài.

HLV Kiatisuk Senamuang tặng quả bóng của mình cho nhà trường. Ảnh: Minh Trần

Có mặt tại buổi lễ, HLV Kiatisuk Senamuang đã chia sẻ những kinh nghiệm tới những bạn trẻ vừa trở thành tân khoa ĐH, Zico Thái nhấn mạnh: “Việc học là vô cùng quan trọng trong đó có tiếng Anh. Các em hãy luôn ý thức được những gì bản thân đã và đang cố gắng, trau dồi các kĩ năng bên cạnh việc tập luyện bóng đá. Bản thân thầy khi còn nhỏ không được may mắn như các em. Các em bây giờ được bác Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch tập đoàn HAGL, bác Trần Thanh Hải, chủ tịch Nutifood, xây dựng học viện với mục đích đào tạo các em thành tài năng và đạo đức. Từ khi còn đá bóng, thầy đã cố gắng theo học và giờ đã tốt nghiệp thạc sỹ quản lý thể thao, bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp của FIFA... Nhờ những kiến thức được trào dồi, thầy đã có cơ hội thi đấu ở Anh, Malaysia, Singapore,Việt Nam và huấn luyện các đội bóng quốc tế. Thầy mong các em cố gắng mỗi ngày và đặc biệt phải giữ gìn kỷ luật thật tốt. Nếu buông thả, chắc chắn trình độ, phong độ của các em sẽ không thể nào duy trì tốt và lâu dài được”.


Đh Sư Học Viện Cầu Thủ Bóng Đá Nutifood Jmg Hagl Trường Đh Sư Phạm Tdtt Lễ Công Bố Huấn Luyện Viên Chuyên Nghiệp Tài Năng Phấn Đấu Học Tập Zico Thái Nhấn Mạnh Quản Lý Thể Thao Tdtt Tp Hcm Tân Khoa Đh Đại Học Đào Tạo Nhà Trường Tập Luyện Chủ Tịch

Tin liên quan